3DS MAX 2024 Có Gì Mới | Cập Nhật Tính Năng

3DS Max 2024 có gì mới ? 3ds max mang đến những khả năng và cải tiến mới. Các công cụ tạo mô hình, hoạt ảnh và kết xuất để bạn có thể tập trung vào việc sáng tạo.

Công cụ sửa đổi Boolean mới cung cấp một cách hiện đại và trực quan để tạo ra hình học rõ ràng. Trong khi các bản cập nhật cho Array cho phép bạn tạo các cảnh đẹp giống như thiên nhiên theo quy trình. Bạn cũng có thể tự tin dựa vào quản lý màu để xem màu sắc một cách nhất quán trong toàn bộ quy trình – từ chế độ xem đến kết xuất cuối cùng. 3DS MAX tiếp tục bổ sung các cải tiến hoạt ảnh để giúp bạn làm cho các nhân vật trở nên sống động. 

Chi tiết thiết lập kỹ thuật Autodesk 3ds max 2024

 • Tên đầy đủ của phần mềm : Autodesk 3ds Max 2024.
 • Tên tệp cài đặt : 3ds_Max_2024_Win_64bit.iso.
 • Kích thước thiết lập đầy đủ : 5,2 GB.
 • Loại thiết lập : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ
 • Kiến trúc tương thích : 64 Bit ( x64 ).
 • Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào : ngày 31 tháng 3 năm 2023.
 • Nhà phát triển : Autodesk.

Phần mềm có thể bạn quan tâm.

Yêu cầu hệ thống cho Autodesk 3ds max 2024

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk 3ds max 2024, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành : Window 10 / 11.
 • Bộ nhớ ( RAM ) : Yêu cầu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng : Cần 6 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý : Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Tính năng mới của 3ds max 2024

Công cụ sửa đổi Boolean trong 3DS MAX 2024 có gì mới ?

Tạo hình học rõ ràng với quy trình tạo mô hình Boolean hiện đại và trực quan trong 3ds Max. Công cụ sửa đổi Boolean mới trong ngăn xếp công cụ sửa đổi đáng tin cậy. Cho phép bạn chỉnh sửa và thao tác đầu ra dạng lưới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này bao gồm một toán hạng Boolean mới. Được gọi là Split cũng như các hoạt động Boolean dựa trên Lưới và VDB.

Công c sa đi mng

Tạo các thiết kế đẹp và phức tạp. Theo thủ tục với các tính năng và bản cập nhật mới cho công cụ sửa đổi Array.

Tạo các mẫu phân phối dựa trên hình xoắn ốc với loại phân phối công cụ sửa đổi mảng mới. Được gọi là Phyllotaxis hoạt động từ trung tâm ra ngoài và tạo ra các thiết kế tự nhiê

Chỉ định ID vật liệu cho dữ liệu lưới trên cơ sở từng mặt và từng phần tử. Bằng các phương pháp mới như ngẫu nhiên, theo thứ tự, đầu tiên, giữa và cuối cùng. 

Tùy chọn “ lũy tiến ” mới trong các điều khiển biến đổi của Array đối với các loại phân phối Radial, Spline và Phyllotaxis. Cho phép bạn thay đổi dữ liệu biến đổi. Để bạn có thể thay đổi dần dần từ phân phối lưới đầu tiên đến cuối cùng.

Công cụ tạo mô hình mạnh mẽ trong 3DS MAX 2014 có gì mới ?

 • Editable Poly & Edit Poly Modifier công cụ sửa đổi
 • Công cụ sửa đổi đối xứng
 • Editable Mesh và Edit Mesh Modifier
 • Các cải tiến hàn Spline Vertex
 • Công cụ sửa đổi vật liệu

Quản lý màu

Các công cụ quản lý màu hiệu quả được xây dựng xung quanh. Hệ thống mã hóa màu Academy (ACES) và OpenColourIO (OCIO). Là điều bắt buộc đối với hệ thống sản xuất phim và truyền hình hiện đại ngày nay. Bây giờ bạn có toàn quyền kiểm soát màu sắc. Với quản lý màu sắc trong 3ds Max. Từ đầu vào đến đầu ra, khung nhìn đến kết xuất cuối cùng – màu sắc sẽ có thể dự đoán được và nhất quán. Mang lại cho bạn sự tự tin rằng màu sắc sẽ khớp và ăn khớp với màu sắc trong phần còn lại của quy trình của bạn.

B chuyn đi vt liu

Bộ chuyển đổi vật liệu là một nút mới trong trình chỉnh sửa vật liệu. Cho phép một phương pháp điều khiển đơn giản. Để bạn quản lý việc hiển thị nhiều biến thể vật liệu. Có thể được áp dụng cho các đối tượng và dữ liệu USD trong cảnh 3ds Max của bạn. Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp và lưu trữ hàng nghìn tài liệu trong một tài liệu Switcher tiện lợi. Bạn cũng sẽ có thể hoán đổi shader. Được chỉ định cho các đối tượng của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những thay đổi này sẽ được cập nhật trong chế độ xem và kết xuất của bạn.

Công c kết xut tương tác trong 3DS MAX 2024 có gì mới

Ghi chú tổng hợp
Việc quản lý các biểu đồ đổ bóng phức tạp. Có thể khó khăn do số lượng lớn các nút và kết nối có thể được sử dụng. Với Hợp chất trình chỉnh sửa Vật liệu Slate (SME). Bạn có thể thu thập bất kỳ số lượng nút biểu đồ nào thành một biểu diễn hỗn hợp duy nhất trong trình chỉnh sửa vật liệu. Cho phép một phương thức sử dụng lại tập hợp. Các nút trong các trình đổ bóng khác và đơn giản hóa việc biểu diễn dữ liệu này.

Slate Material Editor

Cửa sổ Slate Material đã được cải thiện bằng cách sử dụng QT. Một phần mềm đa nền tảng để tạo giao diện người dùng đồ họa. Cho phép bạn tối ưu hóa và tùy chỉnh giao diện theo cách bạn muốn.

Các bản cập nhật bổ sung đã được thêm vào, chẳng hạn như : Thành phần SME mới trong tùy chọn màu cho phép bạn kiểm soát toàn bộ cách các bản đồ và tài liệu khác nhau xuất hiện trong SME. Một tùy chọn để vẽ các dây kết nối phía sau các nút đã được giới thiệu. Giúp bạn giữ cho biểu đồ đổ bóng của mình sạch hơn và dễ đọc hơn.

MaxtoA

MaxtoA và Arnold hiện hỗ trợ quy trình Quản lý màu nếu bạn chọn chế độ OCIO bên trong 3ds Max.

Arnold và Arnold Render View đã được cập nhật để hoạt động với Color Management trong 3ds Max 2024.

Cập nht thân thin vi ngh sĩ 

Thay đổi lưới & MNMesh : Trải nghiệm độ ổn định được cải thiện và tăng hiệu suất. Với bản cập nhật cấu trúc bên trong của dữ liệu lưới và Poly. Đã được cập nhật để mang lại hiệu suất và độ ổn định được cải thiện.

Tìm kiếm trong Danh sách công cụ sửa đổi : Điều hướng, tìm và áp dụng công cụ sửa đổi. Mong muốn của bạn với khả năng tìm kiếm mới trong danh sách công cụ sửa đổi. Giờ đây, bạn có thể nhập công cụ sửa đổi mà bạn muốn áp dụng để lọc tìm kiếm cho các kết quả đó.

Nhiu kh năng hơ

Công cụ Retopology 1.3 : Sử dụng phiên bản Autodesk ReForm mới nhất với công cụ sửa đổi Retopology trong 3ds Max.

Nhập STL nhanh hơn : STL, một định dạng tệp thường được sử dụng để in 3D, có thể chứa hàng triệu tam giác dữ liệu.

Xử lý công cụ sửa đổi kiểm tra STL : Những cải tiến hiệu suất đáng kể đối với công cụ sửa đổi. Kiểm tra STL cho phép bạn thực hiện các thao tác trên các đối tượng và lưới đa giác dày đặc với tốc độ cao hơn.

Cải tiến MAXscript : Dựa trên các yêu cầu của cộng đồng. Các cải tiến đối với MAXScript bao gồm tùy chọn không hiển thị tập lệnh do lỗi, khả năng bật / tắt trình xử lý thay đổi thông qua mã, khả năng đặt thang điều khiển spinner trong thời gian chạy và các thay đổi nhỏ khác.

Substance và ATF : Substance được cài đặt với phiên bản 3ds Max mới nhất. Nhập NX hiện hỗ trợ NX 2206.

Revit/Inventor Importer : Các trình cài đặt RCE và Inventor Server đã bị xóa khỏi bản tải xuống ban đầu mang lại trải nghiệm cài đặt nhanh hơn. 

Lời kết

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Trong suốt quá trình sử dụng máy tính, từ sửa chữa, bảo trì đến nâng cấp máy tính. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Fixngay - 3ds max 2024 có gì mới

Văn phòng : 118 / 127a / 66 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : FixNgay

Hotline : 035 9946 045

Website : FixNgay.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in tận nơi at Fix Ngay | 0359 946 045 | Website | + posts

Như Ý là một tác giả nổi tiếng trên trang web FixNgay. Với sự nhiệt tình và tài năng đặc biệt trong việc viết về nhiều thể loại khác nhau như cập nhật các bài viết về Dịch vụ về Máy Tính, Laptop, Macbook, Máy in, Phần Mềm tại trang Website: Fixngay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *