AutoCad 2024 Có Gì Mới | Câp Nhật Tính Năng

AutoCAD 2024 có gì mới ? Autocad được xây dựng để tăng cường quy trình công việc và cân bằng liên tục trí tưởng tượng và tầm nhìn của bạn. Với các phát minh được thiết kế để giải phóng khả năng sáng tạo của bạn.

Đáng chú ý là những cải tiến về hiệu suất trong AutoCAD 2024. Cả tốc độ mở bản vẽ và tốc độ chuyển đổi giữa bản vẽ và chế độ xem. Các lệnh như đếm khối và sử dụng lại các khối từ bảng khối của bạn cũng hoạt động nhanh hơn rất nhiều trong phiên bản này ! 

AutoCad 2024.
AutoCad 2024.

 AutoCAD 2024 có gì mới ?

Thông tin chi tiết về hoạt động

Luôn kết nối với dữ liệu trong suốt vòng đời dự án của bạn. Với thông tin chi tiết về các hoạt động của nhiều người dùng trong tệp DWG. Được thông báo về các thay đổi tệp có liên quan và quyền truy cập bằng nhật ký hoạt động. Thông tin chi tiết về hoạt động giúp thu hẹp khoảng cách thông tin trong quy trình làm việc AutoCAD 2024 hợp tác của bạn.

Khối thông minh : Thay thế trong AutoCAD có gì mới ?

Nhanh chóng tìm thấy các khối bạn cần và thay thế một hoặc nhiều khối. Thông qua các đề xuất dựa trên máy học, các khối được sử dụng gần đây và lựa chọn khối thay thế thủ công trong AutoCAD 2014.

Khối thông minh : Vị trí

Tự động đặt các khối trong bản vẽ của bạn ở đúng vị trí và chia tỷ lệ. Dựa trên vị trí bạn đã chèn các khối tương tự cho đến vào tệp DWG của mình. Giảm số lần nhấp cần thiết và tiết kiệm thời gian cho bạn trong quá trình này.

Nhập và hỗ trợ đánh dấu trong AutoCAD 2024 có gì mới ?

Nhanh chóng gửi và kết hợp phản hồi thiết kế. Nhập phản hồi từ giấy in qua điện thoại di động hoặc PDF và tự động thêm các thay đổi vào bản vẽ của bạn. AutoCAD sử dụng máy học để phát hiện và thực hiện một số hướng dẫn nhất định trong văn bản đánh dấu, bao gồm các lệnh “ MOVE ”, “ COPY ” hoặc “ DELETE ”.

Chức năng web

Những người đăng ký AutoCAD 2024 nhận được chức năng bổ sung độc quyền trong AutoCAD trên web. Bao gồm API AutoLISP trên web và biểu đồ hàng loạt thành (các) tệp PDF.

Hỗ trợ bản địa Apple Silicon

AutoCAD cho Mac 2024 hiện chạy tự nhiên trên các máy Apple Silicon Mac (M1 và M2).

Phần mềm có thể bạn quan tâm.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật Autodesk AutoCAD 2024 có gì mới ?

Trước khi bắt đầu ải txuống miễn phí Autodesk AutoCAD 2024, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới.

 • Tên đầy đủ của phần mềm : Autodesk AutoCAD 2024.
 • Tên tệp cài đặt : AutoCAD_2024_English_Win_64 bit.iso.
 • Kích thước thiết lập : 2,6 GB.
 • Loại thiết lập : Trình cài đặt ngoại tuyến  / Thiết lập độc lập đầy đủ.
 • Khả năng tương thích cơ học : 64 Bit ( x64 ).
 • Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày : 04 tháng 4 năm 2023.
 • Nhà phát triển : Autodesk.

Yêu cầu hệ thống đối với Autodesk AutoCAD 2024 có gì mới ?

 • Hệ điều hành : Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10.
 • RAM : 2GB.
 • Đĩa cứng : 3GB.
 • Bộ xử lý : Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Tải phiên bản dùng thử Autocad 2024

Autodesk cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho phiên bản đầy đủ của AutoCAD 2024 mà không có hạn chế về chức năng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bản dùng thử miễn phí. Chỉ dành cho mục đích đánh giá phi thương mại, theo các điều khoản sử dụng của Autodesk.

Truy cập trang dùng thử miễn phí AutoCAD 2024 .

Phiên bản dùng thử miễn phí của AutoCAD là một cách tuyệt vời để đánh giá phần mềm và quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên, đây không phải là nơi tuyệt vời để bắt đầu học CAD. Là một phần mềm cao cấp và khá đắt tiền, khoảng thời gian 30 ngày là không đủ để học AutoCAD một cách hiệu quả và làm cho phần mềm đầy đủ trở nên đáng giá.

>> Lưu Ý : Hãy quay lại trang web Fixngay vài ngày nữa để tải phiên bản Full Crack nhé.

Tổng kết

Có khá nhiều cải tiến đối với các lệnh hiện có, giống như bản phát hành năm 2023 trước đó, tôi có thể nói rằng đó là sự cải tiến của bộ lệnh hiện có mạnh mẽ của AutoCAD hơn bất kỳ thứ gì quá mang tính cách mạng. Tuy nhiên, chắc chắn có đủ các tính năng mới hoặc nâng cao sẽ giúp nhiều tác vụ thông thường dễ dàng hơn để đảm bảo triển khai và sử dụng phiên bản AutoCAD mới. Trong những tuần tới, tôi sẽ điều tra và đăng chi tiết hơn về các tính năng này cũng như các sản phẩm khác trong bộ sưu tập AEC.

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Trong suốt quá trình sử dụng máy tính, từ sửa chữa, bảo trì đến nâng cấp máy tính. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Fixngay - autocad 2024 có gì mới

Văn phòng : 118 / 127a / 66 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : FixNgay

Hotline : 035 9946 045

Website : FixNgay.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in tận nơi at Fix Ngay | 0359 946 045 | Website | + posts

Như Ý là một tác giả nổi tiếng trên trang web FixNgay. Với sự nhiệt tình và tài năng đặc biệt trong việc viết về nhiều thể loại khác nhau như cập nhật các bài viết về Dịch vụ về Máy Tính, Laptop, Macbook, Máy in, Phần Mềm tại trang Website: Fixngay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *