Sửa Máy Tính Tận Nơi Thuận An

Sửa máy tính tận nơi Thuận An giải pháp nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đang sử dụng máy tính trong công việc hàng ngày và bất ngờ gặp phải sự cố về máy tính ? Hoặc máy tính của bạn đang hoạt động chậm chạp và bạn không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này ? Đừng lo lắng, bởi với dịch vụ sữa máy tính tận nơi Thuận An, bạn sẽ có giải pháp nhanh chóng và tiện lợi để khắc phục sự cố trên máy tính của mình.

Khái niệm về dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An – FixNgay

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An là một giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc khắc phục sự cố trên máy tính. Thay vì phải mang máy tính đến cửa hàng sửa chữa hoặc gặp rắc rối trong việc tháo lắp máy tính, bạn chỉ cần gọi điện và nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Lợi ích của dịch vụ sửa máy tính Thuận An

Dịch vụ sửa máy tính Thuận An mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm tiết kiệm thời gian, tiện lợi, giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An

Kiểm tra và tư vấn sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy tính, nếu bạn gặp phải các sự cố như máy tính bị treo, màn hình đen, không thể khởi động hoặc tốc độ xử lý chậm chạp, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thuận An để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa.

Thay thế linh kiện

Khi máy tính của bạn gặp sự cố liên quan đến linh kiện, như bàn phím, chuột, màn hình hoặc ổ cứng, dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An cũng cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện chất lượng cao để khắc phục tình trạng này.

Cài đặt và cập nhật phần mềm

Để máy tính hoạt động tốt nhất, các phần mềm cần được cài đặt và cập nhật đầy đủ. Dịch vụ sửa máy tính Thuận An cũng cung cấp dịch vụ cài đặt và cập nhật phần mềm để giúp máy tính của bạn hoạt động tối ưu.

Bảng giá sửa máy tính tận nơi tại Thuận An

Lưu ý Giá sửa máy tính Thuận An trên chưa bao gồm 10% VAT .

Dịch Vụ Đơn giá
Cài đặt Windows 7 / 8.1 / 10 150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 120.000đ
Cài Windows cho Macbook 250.000đ
Cài đặt Mac OS 250.000đ
Khắc phục sự cố mạng 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá mật khẩu Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus ( Internet security ) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thuận An là tiết kiệm thời gian. Thay vì phải mang máy tính đến cửa hàng sửa chữa, bạn chỉ cần gọi điện và nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Tiện lợi

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thuận An cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiện lợi, không cần phải mang máy tính đi đâu. Bạn chỉ cần gọi điện và nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

Giá cả phù hợp

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An cung cấp giá cả phù hợp và hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ này.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thuận An đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Kết luận

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi Thuận An là một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc khắc phục sự cố trên máy tính. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiện lợi, giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ này. Đồng thời, dịch vụ cũng cung cấp các giải pháp đa dạng để giúp khách hàng khắc phục tình trạng trên máy tính của mình. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy tính của mình, hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy tính Thuận An để được hỗ trợ và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Và tìm được giải pháp sửa chữa phù hợp cho máy tính, macbook của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến máy tính của bạn.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ sửa máy tính tận nơi quận 2 Fixngay

Văn phòng : 118 / 127a / 66 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : FixNgay

Hotline : 035 9946 045

Website : FixNgay.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in tận nơi at Fix Ngay | 0359 946 045 | Website | + posts

Như Ý là một tác giả nổi tiếng trên trang web FixNgay. Với sự nhiệt tình và tài năng đặc biệt trong việc viết về nhiều thể loại khác nhau như cập nhật các bài viết về Dịch vụ về Máy Tính, Laptop, Macbook, Máy in, Phần Mềm tại trang Website: Fixngay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *