Sửa Máy Tính Phước long B Quận 9 | Dịch Vụ Tại Nhà

Bạn đang vật lộn với một máy tính bị trục trặc và không biết phải làm gì  ? Đừng lo, đã có Fixngay giúp bạn. Fixngay là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy tính Phước Long B, Quận 9, chuyên sửa chữa tất cả các loại sự cố máy tính.

Sửa máy tính phước long a quận 9
Sửa máy tính phước long a quận 9

Về Fixngay

Fixngay được thành lập để cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính đặc biệt. Là thương hiệu nổi tiếng tại phường Phước Long B và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính tại phường Phước Long B, Quận 9 lành nghề và giàu kinh nghiệm của Fixngay có thể xử lý mọi sự cố liên quan đến máy tính, từ sự cố phần mềm đến sự cố phần cứng.

Fixngay cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm sửa chữa máy tính, sửa chữa máy tính xách tay, khôi phục dữ liệu và diệt vi-rút. Công ty sử dụng công nghệ và công cụ mới nhất để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng của mình. Fixngay cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi cho những người không thể đến văn phòng của họ và những khu vực trên toàn Tp.HCM như :

Vấn đề máy tính và giải pháp của sửa máy tính Phước Long B Quận 9

Các sự cố máy tính có thể gây khó chịu và tốn thời gian. Fixngay cung cấp giải pháp cho tất cả các loại sự cố máy tính, bao gồm hoạt động chậm, nhiễm vi-rút, lỗi phần mềm và trục trặc phần cứng. Các kỹ thuật viên tại sửa máy tính tại phường Phước Long B, Fixngay sử dụng các kỹ năng và chuyên môn của mình để chẩn đoán sự cố và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Fixngay cũng đưa ra các biện pháp phòng ngừa để tránh các sự cố máy tính trong tương lai. Họ hướng dẫn khách hàng cách bảo trì máy tính và bảo vệ chúng khỏi vi-rút và phần mềm độc hại.

Lợi ích dịch vụ sửa máy tính Phước Long B Quận 9 của Fixngay

Các dịch vụ sửa máy tính phường Phước Long B, Quận 9 của Fixngay có giá cả phải chăng và thân thiện với ngân sách. Họ cung cấp giá cả cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của họ. Kỹ thuật viên của Fixngay nhanh chóng và đáng tin cậy, đảm bảo rằng máy tính của bạn được sửa trong thời gian sớm nhất.

Một ưu điểm khác khi sử dụng dịch vụ của Fixngay là các kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm của họ. Họ có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy tính và quen thuộc với tất cả các loại sự cố máy tính. Họ sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn của mình để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả.

Lời chứng thực của khách hàng

Fixngay đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy của họ đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Các kỹ thuật viên của sửa máy tính phường Phước Long B Quận 9 Fixngay đã sửa chữa thành công nhiều máy tính và được khách hàng khen ngợi về tính chuyên nghiệp và chuyên môn của họ.

Bảng giá sửa máy tính phước long B Quận 9

Lưu ý Giá sửa máy tính Phước Long B, Quận 9 trên chưa bao gồm 10% VAT .

Dịch Vụ Đơn giá
Cài đặt Windows 7 / 8.1 / 10 150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 120.000đ
Cài Windows cho Macbook 250.000đ
Cài đặt Mac OS 250.000đ
Khắc phục sự cố mạng 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá mật khẩu Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus ( Internet security ) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ

III. Vấn đề máy tính và giải pháp

Các vấn đề thường gặp của máy tính

Máy tính là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, tuy nhiên, nó cũng dễ gặp phải nhiều vấn đề. Một số vấn đề phổ biến của máy tính bao gồm : máy tính chạy chậm, màn hình mờ, máy tính khởi động chậm hoặc không khởi động được, vi rút hoặc phần mềm độc hại…

Giải pháp do sửa máy tính Phước Long B, Quận 9 Fixngay cung cấp

Sửa máy tính phường Phước Long B, Quận 9 Fixngay cung cấp các giải pháp để giải quyết các vấn đề trên máy tính của bạn.

Các giải pháp bao gồm : tối ưu hóa hệ thống, xóa sạch vi-rút và phần mềm độc hại, cài đặt lại hệ thống điều hành, thay thế các điều kiện linh kiện bị hỏng hoặc cũ. Các kỹ thuật viên của Fixngay sẽ tìm ra nguyên nhân của nó vấn đề của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp để giải quyết.

Làm thế nào để tránh các vấn đề của máy tính ? Để giảm thiểu nguy cơ gặp phải các vấn đề của máy tính, bạn nên thực hiện những điều sau đây :

  • Thường xuyên làm sạch máy tính bằng phần mềm diệt vi-rút và phần mềm chống phần mềm gián điệp.
  • Không thể tải xuống hoặc cài đặt phần mềm từ các trang web hoặc nguồn không đáng tin cậy.
  • Kiểm tra các bản cập nhật định kỳ cho hệ điều hành và các ứng dụng.
  • Không mở được các tập tin hoặc email không rõ nguồn gốc.
  • Sử dụng ổ cứng bên ngoài hoặc bộ nhớ đám mây để lưu trữ dữ liệu quan trọng.
  • Định kỳ sao lưu dữ liệu để đảm bảo không làm mất mát dữ liệu khi gặp sự cố.

Nếu bạn đã thực hiện những điều này mà vẫn gặp phải các vấn đề về máy tính, hãy đến với sửa máy tính phường Phước Long B Fixngay để giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Kết luận

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến máy tính, hãy đến với Fixngay. Các kỹ thuật viên tại đây sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ sửa máy tính phường Phước Long B của Fixngay rất đáng tin cậy, với giá cả phải chăng và chất lượng chắc chắn. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến máy tính nữa.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ sửa máy tính tận nơi quận 2 Fixngay

Văn phòng : 118 / 127a / 66 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : FixNgay

Hotline : 035 9946 045

Website : FixNgay.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in tận nơi at Fix Ngay | 0359 946 045 | Website | + posts

Như Ý là một tác giả nổi tiếng trên trang web FixNgay. Với sự nhiệt tình và tài năng đặc biệt trong việc viết về nhiều thể loại khác nhau như cập nhật các bài viết về Dịch vụ về Máy Tính, Laptop, Macbook, Máy in, Phần Mềm tại trang Website: Fixngay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *