Sửa Máy Tính Tận Nơi Huyện Bình Chánh

Bạn không có thời gian để đem máy tính đến trung tâm sửa chữa? Đừng lo sửa chữa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh
Sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh.

Một số thông tin giới thiệu về huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình Chánh là một huyện thuộc khu vực ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nó bao lấy khu phía Tây và phía Nam của Thành phố này.

Huyện Bình Chánh cũng được biết đến là khu vực có tốc độ đô phát triển với tốc độ thị hóa cao. Cùng với mật độ dân cư đông đúc, cùng với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử.

sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh
Sửa máy tính Huyện Bình Chánh.

Hiện nay trên địa bàn Huyện Bình Chánh đã và đang hình thành nhiều khu đô thị và khu dân cư mới vô cùng hiện đại. Huyện Bình Chánh là một huyện có nền kinh tế phát triển không ngừng đi lên. Nó cũng là do sự đóng góp lớn của các công ty doanh nghiệp phát triển mạnh trên địa bàn. Do vậy để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng công nghệ, máy tính. thì tại khu vực huyện này cũng đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi. Nó sẽ giúp cho khách hàng không phải vận chuyển thiết bị cồng kềnh đi đâu hết. Mà chỉ việc ở tại công ty, tại nhà nhân viên sẽ đến tận nơi giúp bạn, giảm thời gian công sức, tiết kiệm tiền bạc.

Bảng giá sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh

Lưu ý Giá sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh trên chưa bao gồm 10% VAT .

Dịch Vụ Đơn giá
Cài đặt Windows 7/8.1/10 150.000đ
Vệ sinh máy tính 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 120.000đ
Cài Windows cho Macbook 250.000đ
Cài đặt Mac OS 250.000đ
Khắc phục sự cố mạng 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá mật khẩu Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính Liên hệ

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi trên địa bàn Huyện Bình Chánh.

Bạn bận việc không thể mang máy tính của mình tới cửa hàng. Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ tại nhà có nhân viên tới nhân viên tới tận nơi sữa chữa máy tính. Trong khu vực trong khu vực Huyện Bình Chánh. Bạn chỉ cần chờ đợi 20 phút sau khi liên hệ với bên chúng tôi. Sẽ có nhân viên tới nhà bạn khắc phục các sự cố cúng như là các lỗi máy tính. Dịch vụ sửa máy tính Huyện Bình Chánh là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi của chúng tôi. Mời bạn đọc tiếp tục tìm hiểu xem dịch vụ sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh. Sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự tiện lợi cũng như là lợi ích gì? Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thay vì ra cửa hàng, trung tâm để sửa chữa.

Bạn hiểu như thế nào là dịch vụ sửa máy tính tại nhà.

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh là một loại hình dịch vụ. Dành cho những ai đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh
Sửa máy tính Huyện Bình Chánh.

Đặc biệt là những người đã, đang và sẽ sử dụng máy tính trên địa bàn huyện này. Bạn đang làm việc hằng ngày với chiếc máy tính của mình. Tuy nhiên do bạn làm việc liên tục và quá lâu dẫn đến máy bị của bạn gặp trục trặc. Bạn đang muốn sữa chưa ngay, nhưng lại ngại phải mang ra cửa hàng sửa chữa. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh của chúng tôi. Chúng tôi giúp bạn khắc phục tất cả lỗi về máy tính. Mọi vấn đề đều được kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý nhanh gọn ngay tại nhà của bạn.

Tóm lại, dịch vụ sửa máy tính Huyện Bình Chánh là một loại hình dịch vụ sửa chữa máy tính theo yêu cầu của khách hàng. Và nó dành riêng cho khu vực Huyện Bình Chánh và các quận huyện lân cận..

Khi nào bạn cần sử dụng đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà? 

Đối với địa hình phát triển như Huyện Bình Chánh thì việc người dân sử dụng máy tính là điều không thiếu. Ngay tại các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các tiệm net. Máy tính sau một thời gian sử dụng kéo dài nó sẽ thường gặp phải các vấn đề sau: 

  • Máy chạy chậm hơn
  • Máy nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh
  • Máy bị lỗi phần mềm
  • Máy tính hư hỏng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm – mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng……

Nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc máy tính của mình thì hãy gọi ngay cho sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn tử sửa chữa một số lỗi cơ bản bạn có thể làm được. Tất nhiên điều này là hoàn toàn miễn phí, bởi đây là đặc quyền của khách hàng của chúng tôi. Trong trường hợp hướng dẫn mà bạn không thể tự khắc phục được. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để hỗ trợ và sửa chữa cho bạn một cách tốt nhất. 

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh?

Chắc bạn cũng đang thắc mắc, tại sao lại chọn sửa máy tính tại nhà thay vì bạn mang máy ra các trung tâm hay cửa hàng để sửa. đừng nóng vội, bạn sẽ biết ngay thôi. Dưới đây sẽ là các lý do khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và chọn dịch vụ sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh này ngay. Vì nó mang lại cho bạn sự tiện lợi, lợi ích mà chỉ có chúng tôi mới có thể cung cấp cho bạn, đảm bảo dịch vụ hoàn hảo nhất.

sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh
Sửa máy tính Huyện Bình Chánh.
  • Giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian : Bạn hoàn toàn hông phải mang máy tính đi đâu cả. Chỉ việc việc ngồi ở nhà nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục tất cả các lỗi.
  • An toàn, bảo mật dữ liệu cho khách hàng : Đây là một điều mà đa phàn khách hàng nào cũng lo lắng khi sử dụng dịch vụ sửa máy.  Nhưng từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể quan sát chi tiết quá trình sửa chữa.
  • Tiết kiệm chi phí : Thay vì bạn phải vận chuyển máy tính đi đến các cửa hàng vừa gây tiêu tốn thời gian làm việc của bạn. Đồng thời chi phí cho việc vận chuyển đó cũng có thể gây hỏng các bộ phận phần cứng. Khi đó bạn phải thay thế hoặc sửa chữa nó. Để giúp cho khách hàng tránh được những rắc rối không cần thiết. Chúng tôi giúp bạn xóa bỏ nó bằng cách tới tận nhà riêng, cơ quan, văn phòng của bạn để hỗ trợ sửa chữa, thay thế. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa máy tính tận nơi Huyện Bình Chánh. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, quý khách hàng đã đưa ra cho mình lựa chọn an toàn mỗi khi máy tính bị hỏng.

Thông tin liên hệ

Fixngay

Văn phòng : 118 / 127a / 66 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : FixNgay

Hotline : 035 9946 045

Website : FixNgay.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in tận nơi at Fix Ngay | 0359 946 045 | Website | + posts

Như Ý là một tác giả nổi tiếng trên trang web FixNgay. Với sự nhiệt tình và tài năng đặc biệt trong việc viết về nhiều thể loại khác nhau như cập nhật các bài viết về Dịch vụ về Máy Tính, Laptop, Macbook, Máy in, Phần Mềm tại trang Website: Fixngay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *