Sửa Laptop Tận Nơi Quận Bình Tân | Có Mặt Sau 30p 👣

Tại sao dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân của Fixngay đang ngày càng được nhiều người quan tâm? Đơn giản bởi vì nó cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

sửa laptop tận nơi quận Bình Tân
Sửa laptop quận Bình Tân.

Laptop ngày càng trở nên thân thuộc và cần thiết trong cuộc sống và công việc. Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn cũng không thể tránh khỏi việc laptop của mình bị hư hỏng. Để khắc phục và phục vụ nhu cầu của con người mà dịch vụ sửa laptop tận nơi đã trở thành xu hướng.

Ưu điểm, thế mạnh của dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân

Chất lượng của dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà bất kỳ đơn vị nào cũng quan tâm hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, có trình độ nghiệp vụ cao và tinh thần trách nhiệm. Fixngay luôn phục vụ cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể.

Cùng với đó là còn có nhiều gói dịch vụ khác đi kèm. Mà chi phí sửa chữa cũng rất phù hợp với mọi túi tiền của người dùng. Cho nên khi quý khách đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo ngại đến vấn đề chi phí.

Các linh kiện điện tử đa dạng, phù hợp với mọi loại máy. Có thể thay ngay cho khách hàng khi họ cần đến mà không phải lo thiếu linh kiện, máy móc.

Ngoài ra, bởi vì chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân. Cho nên bạn cũng không cần phải lo lắng đến quá trình vận chuyển máy tính đi đến các cửa hàng. Tránh làm mất thời gian vận chuyển, cũng như là tránh được những hư hỏng đáng tiếc xảy ra trên đường vận chuyển máy.

Tìm hiểu về cách xử lý của dịch vụ sửa laptop tại nhà

Đối với tất cả các dòng laptop khi bị lỗi về phần cứng thì sẽ có 2 trường hợp như sau :

Trường hợp 1 : Dịch vụ sửa laptop quận Bình Tân có thể khắc phục tại chỗ.

sửa laptop tận nơi quận Bình Tân
Sửa laptop tận nơi quận Bình Tân.
 • Đối với trường hợp này thì kỹ thuật viên của dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân. Sẽ tiến hành kiểm tra và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy của bạn. Đồng thời cũng đưa ra phương án khắc phục và chi phí dịch vụ đi kèm. Để bạn có thể biết rõ hơn về tình trạng của máy và nên sử dụng phương án nào cho hợp lý.
 • Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, nhân viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
 • Sau khi đã khắc phục xong, nhân viên sẽ để máy cho chủ nhân kiểm tra lại xem còn có vấn đề gì không?
 • Sau khi hoàn tất mọi việc thì mới lên hóa đơn thanh toán và các hạn bảo hành máy tính.
 • Các quyền lợi và nghĩa vụ của trung tâm đối với khách hàng. Sẽ được chúng tôi nêu rõ ngay trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trường hợp 2 : Laptop không thể khắc phục tại chỗ.

sửa laptop tận nơi quận Bình Tân
Sửa laptop quận Bình Tân.
 • Đối với những trường hợp mà laptop bị lỗi mà có liên quan đến mạch điện ở trong. Thì sửa laptop tận nơi quận Bình Tân không thể tiến hành sửa chữa khắc phục ngay tại chỗ được. Nếu như khách hàng đồng ý, đội ngũ bên kỹ thuật sẽ yêu cầu được mang máy về công ty. Nơi có đầy đủ các công cụ, dụng cụ và thiết bị để sửa chữa cho laptop của bạn.
 • Sau khi đồng ý thì nhân viên sẽ in phiếu biên nhận cho quý khách hàng. Đồng thời cũng hướng dẫn cho khách hàng ký tên lên các linh kiện quan trọng trong máy. Khách hàng cũng cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi để nhân viên mang máy về. Điều này nhằm đảm bảo cho khách hàng an tâm không có việc linh kiện bị tráo đổi.
 • Trước khi mở máy kiểm tra và sửa chữa. Nếu có phát sinh thêm bất cứ lỗi nào dù là nhỏ hay lớn. Thì nhân viên của chúng tôi cũng sẽ liên hệ với quý khách. Để cung cấp thông tin về lỗi và cách khắc phục kèm theo chi phí dịch vụ.
 • Sau khi đã hoàn thiện các bước sửa chữa xong, sẽ hoàn trả lại máy tận nhà cho khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán.

Thế mạnh của của dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Luôn là điều mà tất cả các đội ngũ nhân viên cho đến lãnh đạo của đơn vị chúng tôi quan tâm đến hàng đầu.

sửa laptop tận nơi quận Bình Tân
Sửa laptop tận nơi quận Bình Tân.
 • Dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Cùng với họ là những người có trình độ nghiệp vụ cao, có tinh thần trách nhiệm. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể.
 • Là đơn vị cung cấp ra thị trường nhiều gói dịch vụ có chi phí sửa chữa phù hợp mọi túi tiền. Cho nên đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn không cần lo ngại đến vấn đề chi phí.
 • Tất cả các linh kiện điện tử luôn đa dạng, phù hợp với mọi loại máy, có thể thay ngay cho khách hàng. Khi họ cần đến mà không phải lo bị thiếu linh kiện cho laptop.
 • Ngoài ra, vì đây chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân. Cho nên bạn sẽ cũng không cần phải lo lắng. Đến quá trình vận chuyển máy tính đến các cửa hàng để sửa chữa. Tránh việc làm mất thời gian vận chuyển. Cũng như là tránh được những hư hỏng đáng tiếc, trên đường vận chuyển máy.

Dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với nhiều dòng máy laptop khác nhau. Chúng tôi luôn là những người chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của chúng nhất. Cho nên dù có bất cứ lỗi nào đi chăng nữa thì nhân viên cũng sẽ nhanh chóng tìm ra.

Chỉ cần khi bạn phát hiện ra sự thay đổi của laptop hãy nhanh chóng gọi ngay cho Fixngay. Sau khoảng 30 phút lập tức nhân viên kỹ thuật có mặt ngay. Nó vừa không làm cho bạn mất thời gian di chuyển lại vừa tránh tình trạng vận chuyển làm hư hỏng. Chính vì vậy. Đã có rất nhiều người sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận Bình Tân của chúng tôi cung cấp. Tất cả các khách hàng đều tin cậy hài lòng với dịch vụ trên. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay khi bận cần.

Lời kết

Trên đây là các bước xử lý trong các trường hợp laptop khác nhau. Hy vọng với những thông tin trên quý khách hàng đã thấy được sự thuận tiện cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tận nơi quận Bình Tân.

Thông tin liên hệ

Fixngay

Văn phòng : 118 / 127a / 66 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook : FixNgay

Hotline : 035 9946 045

Website : FixNgay.com

Email : vinacomputervi@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa máy tính, laptop, máy in tận nơi at Fix Ngay | 0359 946 045 | Website | + posts

Như Ý là một tác giả nổi tiếng trên trang web FixNgay. Với sự nhiệt tình và tài năng đặc biệt trong việc viết về nhiều thể loại khác nhau như cập nhật các bài viết về Dịch vụ về Máy Tính, Laptop, Macbook, Máy in, Phần Mềm tại trang Website: Fixngay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *